GIỚI THIỆU

gio-cha-thao-nguyen1

Giò Chả Thảo Nguyên được hình thành như thế nào ?

Ai đã xây dựng và phát triển hệ thống Giò Chả Thảo Nguyên ?

Chào bạn!

Tôi sẽ không nối nghiệp làm nghề giò chả, nếu như tôi chưa từng được chứng kiến rất nhiều người dù họ có nhiều tiền, dù họ rất kỹ trong ăn uống nhưng họ vẫn phải dùng các loại giò chả kém chất lượng và chứa hóa chất độc hại.

Cũng như rất nhiều người, lớn lên đi học và  thực hiện ước mơ của mình theo những nghề nghiệp hiện đại, đang hót. Ngay từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường cũng là những ngày tôi tập tễnh bước chân vào đời với nghề Quảng cáo – Truyền thông.

Từ một nghề rất năng động này đã giúp cho tôi năng động hơn va chạm với thực tế  nhiều hơn.

Rất nhiều tưởng kinh doanh được mở ra. Trang trí nội thất và kinh doanh vật liệu xây dựng đã trở thành một trong những ngành nghề trọng điểm và phát triển rất mạnh của công ty tôi vào những năm 2006 – 2010.

Tôi không ngừng phát triển các hoạt động kinh doanh và tăng thêm kênh đầu tư. Điển hình như Nội Thất Hà Nam là một trong số các điểm đầu tư trọng điểm mà nó mang lại giá trị rất lớn đối với tôi.

Dù công việc kinh doanh và đầu tư là vậy nhưng tôi không thể hết bàng hoàng và day dứt khi hàng ngày chứng kiến rất nhiều người vẫn phải dùng giò chả kém chất lượng, chứa hóa chất độc hại.

Trong khi không đâu xa mà ngay chính gia đình mình sản xuất ra các loại giò chả sạch, chất lượng và an toàn. Nhưng có thể vì xa, hệ thống phân phối ít nên khách hàng không tiện để mua và không có cơ hội dùng sản phẩm giò chả có chất lượng.

Chính vì những trăn trở đó mà ý tưởng xây dựng và phát triển hệ thống cửa hàng phân phối giò chả chất lượng – an toàn được hình thành.

Công Cổ phần Bình Minh & Thảo Nguyên – Dawn & Steppe ra đời. Với ý nghĩa: ánh nắng Bình Minh là nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên sẽ giúp cho cỏ cây trên Thảo Nguyên phát triển tươi tốt, trăm hoa đua nở, mùi hương ngạt ngào.

Một điều đáng buồn là vì những lợi nhuận trước mắt mà nhiều cơ sở sản xuất giò chả đã bất chấp các quy tắc an toàn trong thực phẩm đã  dùng phụ gia, hóa chất và hàn the làm tăng độ dai, tăng hạn sử dụng, tăng trọng lượng mang lại lợi ích riêng cho mình.

Một tin vui cho người tiêu dùng là hệ thống cửa hàng Giò Chả Thảo Nguyên đang phát triển từng ngày cả về số lượng và chất lượng, điều này sẽ làm cho rất nhiều người dễ dàng mua và được sử dụng các sản phẩm giò chả chất lượng và an toàn.

Các sản phẩm chính được phát triển bởi Giò Chả Thảo Nguyên như: Chả lụa (giò lụa) chả chiên, chả quế, giò thủ, giò chân, nem chua được bán với giá rất hợp lý so với chất lượng sản phẩm và mọi người.

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thưởng thức. Hãy đến cửa hàng Giò Chả Thảo Nguyên để nhận hàng ăn thử ngay bây giờ, tất cả hàng mẫu dùng thử sẽ không được chúng tôi tính phí.

Điều này sẽ có ý nghĩa với bạn như thế nào ?

Từ đây bạn sẽ nâng cao được ý thức khi mua giò chả, biết thưởng thức các sản phẩm giò chả ngon, biết phân biệt được đâu là giò chả có hóa chất. đột nhiên bạn trở thành chuyên gia chăm sóc sức khỏ cho gia đình.

gio chagio cha thao nguyen - nguyen van muiNguyễn Văn Mùi được cho là người có tâm huyết với nghề giò chả. Anh đã ra một quyết định táo bạo khi chấp nhận từ bỏ một số công việc đang được xem là HOT và mang lại lợi nhuận cao nhất hiện nay để về kinh doanh giò chả.

Nhưng nhìn lại kế hoạch kinh doanh của anh với Giò Chả Thảo Nguyên chắc chắn anh sẽ rất thành công, bởi cách kinh doanh của anh là luôn tập trung mang lại giá trị cho khách hàng,  với các sản phẩm và dịch vụ tốt.

Điều này rất phù hợp với các quy luật tự nhiên như Bình Minh luôn mang năng lượng tốt đến cho Thảo Nguyên, như Thảo Nguyên sẽ mang đến cho chúng ta những đóa hoa thơm ngát.

NGUYỄN VĂN MÙI

Advertisements
 1. Chào anh Mùi!

  Mình thường thấy các ông chủ kinh doanh ít khi chia sẻ hay ra mặt nói về bản thân hoặc định hướng, mơ ước của họ. và tệ hơn có nhiều người còn muốn lẩn trốn việc đó vì họ sợ rằng khi có vấn đề xảy ra với ngành kinh doanh của họ thì “họ rút cho êm”.

  Như vậy, khi anh nói về anh như thế, nếu chẳng may có chuyện rủi ro trong kinh doanh như ăn giò chả bị ngộ độc hay bị dị ứng gì đó thì anh sẽ xử sự như thế nào?

  Tôi luôn yêu quý những người dám nói lên sự thật và hành động tất cả vì khách hàng với tinh thần minh bạch tất cả.

  Tôi thường mua hàng từ những ông chủ tôi thích.
  Tôi sẽ là khách hàng của anh trong dịp tết này và lâu dài. nhớ bán giảm giá cho tôi nhé, Kaka

  Chúc anh thành công!

  Nguyễn Trường Quang,
  Giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG – HƯƠNG NHANG KHÔNG HOÁ CHẤT

 2. Chào anh Mùi,

  Làm kinh doanh mà tâm huyết như anh thì chắc chắn sẽ thành công. Anh có sẳn lòng cho người tiêu dùng biết làm sao để phân biệt được giò chả có và không có hàn the?

  Cảm ơn.

 3. Lại thêm một sản phẩm sạch và chất lượng, thật tuyệt vời!
  Tôi luôn ủng hộ các sản phẩm của anh.
  Chúc anh thành công!
  —————–
  Minh Pha Lê – GĐKD http://www.PhaLe3D.vn

 4. Chào Anh Mùi!

  Đọc xong bài viết của anh làm mính rất xúc động vì anh giám từ bỏ những công việc hót và có thu nhập cao để về bán giò chả vì lợi ích và sức khoả của khách hàng.

  Anh có mục đích và đường đi rất rõ ràng, mình tin rằng anh nhất định sẻ thành công.

  Chúc anh luôn khoẻ để phục vụ tốt!

  Bùi Thế Hiển – Giám Đốc Công ty cổ phần Market American

 5. Anh Nguyễn Trường Quang nói rất đúng

  Trong thời điểm kinh doanh ngày càng khó khăn đặt biệt sự phát triển mạnh mẽ của internet. Sự cam kết đưa lên trên trang tin của doanh nghiệp là rất cần thiết và tất yếu.

  Khi mình đã theo mục tiêu chất lượng thì nên chia sẽ cho mọi người biết và hiểu hơn về chất lượng Giò chả và đánh bật những cơ sở làm ăn lấy lợi ích trước mắt mà gián tiếp sâm hại sức khỏe của người tiêu dùng trong dó có tôi.

  Nói chung chúc các doanh nghiệp chay đua theo chất lượng ngày càng làm ăn tiến tới, tấn tài tấn lọc tấn tùm lum.

  Huỳnh Dương Hải\
  Giám Đốc
  Cty CP SX XNK Nội Thất Minh Thy

 6. Cảm ơn bài chia sẻ của anh. Hy vọng xã hôi chúng ta ngày càng có nhiều người giống như anh vì chất lượng cuộc sống mà mang lại giá trị sạch đến cho khách hàng.
  Chúc anh thành công trên con đường đã chọn.

  Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng.
  CEO Nhà Phong Thủy
  https://nhaphongthuy.wordpress.com/

 7. Mình đã trực tiếp sử dụng sản phẩm Giò Chả Thảo Nguyên mua từ cửa hàng của anh Mùi ở gần chợ Lạc Quang, Quận 12, TP.HCM

  Phải nói là thích thú khi sử dụng sản phẩm của Thảo Nguyên khi mình biết rằng nó đuợc làm từ nguyên liệu sạch, truyền thống lâu đời và hòang tòan loại bỏ các chất độc hại.

  Chắc hẳn bạn cũng như tôi, hòan toàn yên tâm khi biết nguồn gốc xuất xứ của một sản phẩm thực phẩm như vậy.

  Chúc cho Giò Chả Thảo Nguyên của anh Mùi luôn luôn sạch và đuợc mọi nhà yêu mến.

  Phan Đăng An – Bàn Ghế Xếp – Giám Đốc Lộc Lâm Furniture

 8. Chào anh Mùi Giò Chả Thảo Nguyên!

  Rất vui khi đọc những dòng chia sẻ của anh về nghề nghiệp. Thật sự bây giwof thực phẩm rất “bẩn”, sức khỏe con người ảnh hưởng nghiêm trọng hàng ngày, hàng giờ bởi những thực phẩm chứa hóa chất độc hại.

  Những trăn trở và suy nghĩ của anh làm người tiêu dùng sản phẩm chả giò rất cảm ơn và trân trọng. Những người kinh doanh như anh bây giờ rất hiếm, vì vậy mong anh phát triển hệ thống phân phối để mang những điều tốt đẹp này đến cho cộng đồng.

  Chúc anh thành công!

  Giám Đốc Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

  Hùng Dàn Giáo.

 9. Chào anh Mùi Giò Chả Thảo Nguyên!

  Sau khi đọc bài viết của anh, mình thấy như trong anh tràn đầy nhiệt huyết muốn đem đến một sản phẩm sạch cho mọi người.

  Ngày nay thực phẩm bày bán ngoài đường có rất nhiều hóa chất vì mọi người chạy theo lợi nhuận. Đây lại là con đường truyền chất độc vào thẳng cơ thể nên sau khi ăn uống một số người đã bị nhiễm độc phải đưa đi cấp cứu.

  Với cái Tâm trong kinh doanh của anh mình nghĩ anh là một người đem giá trị đến cho mọi người bằng thực phẩm sạch. Mình sẽ là khách hàng của anh trong dịp tết này của Giò Chả Thảo Nguyên.

  Chúc anh thành công trong việc đưa Giò Chả Thảo Nguyên đến với người tiêu dùng.

  Hoàng Xây Nhà.
  Giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng và Trang trí Nội thất Hồng Hoàng.
  XÂY DỰNG HỒNG HOÀNG. http://honghoang.com.vn/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: